ตรวจสุขภาพประจำปี 2561

โรงเรียนกระทุ่มแบน "วิเศษสมุทคุณ"  จัดให้มีการตรวจสุขภาพประจำปีให้แก่ครูและบุคลากร  ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561  เวลา 06.30-10.30  ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ    โดยมีทีมแพทย์  พยาบาล  เจ้าหน้าที่  พร้อมด้วยรถตรวจสุขภาพเคลื่อนที่จากโรงพยาบาลบ้านแพ้วมาให้บริการ