กิจกรรมทำบุญเนื่องในวันวิสาขบูชาและในโอกาสเปิดภาคเรียน

ผู้อำนวยการไกรรัฐ  สว่างเดือน พร้อมด้วยคณะครู  บุคลากร  และนักเรียน  ทำบุญเนื่องในวันวิสาขบุูชา  โดยมีการสวดมนต์  ฟังธรรม  ถวายภัตราหารแด่พระสงฆ์  จำนวน 9 รูป   โดยโรงเรียนได้จัดกิจกรมนี้ขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม 2561  ณ อาคารพระสมุทรคุณาจารย์