พิธีปัจฉิมนิเทศนักเรียน ม.3 และ ม.6

โรงเรียนกระทุ่มแบน "วิเศษสมุทคุณ"  จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ  ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  ในวันที่ 30 มีนาคม 2561  โดยมีท่านผู้อำนวยการไกรรัฐ  สว่างเดือน  พร้อมด้วยคณะครู  ให้โอวาทและอวยพรแก่นักเรียนทุกคน  ณ  อาคารพระสมุทคุณาจารย์