ผู้อำนวยการไกรรัฐ  สว่างเดือน  พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนของโรงเรียนกระทุ่มแบน “วิเศษสมุทคุณ”  ร่วมจัดนิทรรศการและนำนักเรียนไปร่วมเป็นเครือข่ายการนำเสนอติดตามผลการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE 2561 ระดับจังหวัด  เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2561  ณ ลานสาครบุรี ศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร