นักเรียน ม.2  เข้าค่ายคุณธรรม

โรงเรียนจัดค่ายพัฒนาคุณธรรมสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2  เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนมีระเบียบวินัยชีวิต  มีมารยาทแบบชาวพุทธ  ฝึกสมาธิเจริญจิตภาวนา มีความกตัญญูกตเวที  มีจิตอาสา  ปลูกฝังการทำความดีเพื่อสังคม  ระหว่างวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2560  ณ  หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด